Thông tin dự án Phúc An Ashita huyện Bàu Bàng Bình Dương

NHỮNG THÔNG TIN PHÚC AN ASHITA ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT NĂM 2022

Phúc An Ashita là dự án thuộc giai đoạn mở rộng “ giai đoạn 2 ” được phát triển bởi Trần Anh Group. Quy mô với 9,3 ha với hơn 435 sản phẩm, trong đó có 40 căn biệt thự song lập xây dựng 1 trệt và 1 lầu. Dãy trục chính dự án Phúc An Ashita Bình Dương là shophouse xây dựng 1 trệt và 2 lầu có số lượng 60 căn diện tích đất 5x25 trong đó diện tích xây dựng là 5x12 còn sân trước là 5x8 và sân sau là 5x5, còn lại là 335 căn nhà phố liền kề có diện tích đất là 5x20 trong đó diện tích xây dựng là 5x11 còn sân trước là 5x6 và sân sau là 5x3.

 

Phúc An Ashita là giai đoạn 2 " phân khu mở rộng của giai đoạn 1 Phúc An Garden ". Sau sự thành công về mặt sản phẩm đất nền và nhà phố đã bán ra 99% thị trường song song đó là về hạ tầng, mật độ cư dân vào ở cũng như tiện ích đã được chủ đầu tư chú trọng cũng như pháp lý dự án tất cả đều ra sổ hoàn công riêng từng căn.

Giai đoạn 2 Phúc An Ashita có thiết kế và quy hoạch đồng bộ khép kính với 435 sản phẩm xây sẵn " Nhà phố liền kề, Shophouse, Biệt thự song lập " và tiếp giáp với khu dân cư xung quanh tạo ra điểm lợi thế và khác biệt hơn so với giai đoạn 1.

phối-cảnh-tổng-thể-phúc-an-ashitaTổng thể Phúc An Ashita

Những đánh giá về lợi thế Phúc An Ashita đang có

- Vị trí đối diện khu Công Nghiệp lớn có tổng diện tích đến 450 hecta đang hoạt động ( Huyện Bàu Bàng là trung tâm công nghiệp mới tại Bình Dương ). Bình dương là thủ phủ công nghiệp đứng thứ 3 cả nước cũng như thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI thứ 3 sau Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh đã hết quỹ đất Công Nghiệp thì trong năm 2022 và thời gian tới Bình Dương là điểm đến lý tưởng cho các Công Ty nước ngoài và trong nước đầu tư và mở các doanh nghiệp sản xuất lớn.

Dự án Phúc An Ashita nằm cạnh khu Công Nghiệp sẽ tạo nên bước đệm về phát triển khu vực như việc làm, nơi ở, hạ tầng và các dịch vụ khác, kéo theo sự gia tăng của dự án đó. Xưa ông cha ta hay có câu " Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ " nhưng với xu hướng hiện tại vẫn ưu tiên là bất động sản công nghiệp và bất động sản liền kề khu công nghiệp.

- Thiết kế và hạ tầng Phúc An Ashita đồng bộ gồm 435 sản phẩm nhà, biệt thự xây sẵn nằm sát với khu dân cư xung quanh. Tạo sự khác biệt so với khu vực nhất là ở Huyện Bàu Bàng, thiết kế theo phong cách Âu pha Á, hiện đại cho mọi đối tượng khách hàng.

- Là dự án nằm ở vị trí có hạ tầng giao thông thuận lợi kết nối các tuyến đường lớn như Cao Tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Quốc Lộ 13, Vành Đai 4, Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh - Chơn Thành.

- Khách hàng sẽ an tâm khi chọn mua Phúc An Ashita vì dự án đã có pháp lý hoàn thiện gồm " giấy phép quy hoạch 1/500 toàn dự án, đã tách sổ hồng riêng, thổ cư 100% sở hữu lâu dài ".

- Chủ đầu tư lớn trên thị trường với 14 năm trong lĩnh vực Bất Động Sản, dự án bán cho khách hàng khi đã hoàn thiện nhà. Đây là yếu tố khiến khách hàng luôn tin tưởng vào Tập Đoàn " với chính sách không huy động vốn nhưng khách hàng lại được chính sách ưu đãi thanh toán 50% đã nhận được nhà và phần còn lại được trả chậm trong thời gian dài không tính lãi suất. 

Website chủ đầu tư: https://trananhlongan.com.vn/du-an/du-an-phuc-an-ashita-binh-duong

Vị trí dự án Phúc An Ashita nằm ở đâu?

Chính xác vị trí dự án nằm trên trục đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương. Cách Quốc Lộ 13 là 800m đường Thiếu Niên 3 có quy hoạch lộ giới rộng 20m là con đường liên thông đến các trục chính đi qua Huyện Dầu Tiếng và các Tỉnh Tây Nguyên. Không chỉ có thể Phúc An Ashita nằm cạnh ngay khu dân cư hiện hữu với mật độ dân cư đông và nhiều tiện ích công cộng như trường cấp 1,2, trường cao đẳng, chợ lớn và các dịch vụ khác... Đối diện dự án Phúc An Ashita là khu công nghiệp nhẹ đang hoạt động và thời gian tới mở rộng quy mô đạt 450 hecta.

vị-trí-phúc-an-ashita

Vị trí Phúc An Ashita

Như đã phân tích các điểm mạnh của dự án, một trong những nổi bật là vị trí và liên kết từ dự án đến các khu vực lân cận. 

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương có vị trí đắc địa là nơi có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi và các tuyến đường huyết mạch liên thông lớn sau:

- Quốc lộ 13: là tuyến đường kết nối trung tâm Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây có thể tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương từ địa phương với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

- Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn: được mở rộng kéo dài đến Bàu Bàng giúp liên kết các khu công nghiệp, khu đô thị tỉnh Bình Dương.

- Đường Vành Đai 4: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng phía Nam như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An. Vì vậy, hỗ trợ tối đa cho việc vận chuyển hàng hóa, phát triển giao thương.

 

liên-kết-vùng-phúc-an-ashitaLiên kết từ Phúc An Ashita 

LƯU Ý: Khi làm việc với nhân viên và tiến hành giữ chỗ, khách hàng lưu ý kiểm trả nhân viên đó có phải thuộc Công ty Trần Anh Group hay không ( Nhận diện bằng thẻ đeo có đóng dấu mộc của Trần Anh Group ) để tránh trường hợp giữ chỗ sai công ty và có thể dẫn đến mất tiền quý khách vui lòng kiểm tra nhé. Mọi thông tin chi tiết làm việc trực tiếp chủ đầu tư, độc quyền 100% dự án Phúc An Ashita 0943 78 2456

Thiết kế và những sản phẩm mà Phúc An Ashita công bố đến khách hàng

Phúc An Ashita có quy mô hơn 9,3 ha được UBND Huyện Bàu Bàng phê duyệt quy hoạch 1/500 xây dựng nhà phố liền kề có diện tích 5x20 ( 1 trệt và 1 lầu ), Shophouse có diện tích 5x25 ( 1 trệt và 2 lầu ), Biệt thự song lập có diện tích 10x20 ( 1 trệt và 1 lầu ). Dự án có xây dựng các tiện ích bên trong như Công viên và trường mầm non phục vụ cho cư dân bên trong dự án và cư dân xung quanh.

sơ-dồ-phân-lô-phúc-an-ashitaMặt bằng Phúc An Ashita

thiết-kế-biệt-thự-song-lập-phúc-an-ashitaBiệt thự song lập Phúc An Ashita có thiết kế 1 trệt và 1 lầu, sân trước 10m x 6,8m tạo không gian rộng rãi để mỗi khi gia đình quây quần bên nhau vào mỗi tối hoặc vào mỗi dịp lễ bên nhau. Bên hông 10m x 3m chỗ để xe hơi và trồng rau cũng như khu tiểu cảnh để tạo không gian mát mẻ hoà nhập với thiên nhiên.

thiết-kế-shop-house-phúc-an-ashita

Nhà phố thương mại " Shophouse Phúc An Ashita " có thiết kế 1 trệt và 2 lầu, diện tích đất là 5x25. Sân trước có diện tích là 5m x 8m, sân sau có diện tích là 5m x 5m. Diện tích xây dựng của căn Shophouse là 5m x 12m, với lối thiết kế của căn này thì đối tượng mua để kinh doanh mở các dịch vụ ăn uống, văn phòng...

nhà-liền-kề-phúc-an-ashita

Nhà phố liền kề Phúc An Ashita có thiết kế xây dựng 1 trệt và 1 lầu có diện tích đất là 5x20, diện tích xây dựng là 5x11, sân trước có diện tích 5x6, sân sau có diện tích 5x3. Những căn nhà phố liền kề này phú hợp để ở vì nằm những trục đường nội bộ, yên tĩnh. 

Pháp lý dự án Phúc An Ashita hiện nay như thế nào?

Được UBND Huyện Bàu Bàng Phê duyệt quy hoạch 1/500 toàn dự án đến nay dự án đã xây dựng hoàn thiện về hạ tầng, các hạng mục tiện ích như trường mầm non, công viên và các sản phẩm nhà, biệt thự đang dần hoàn thiện. Ngày 18 tháng 02 năm 2021 Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Bình Dương đã xác nhận cấp sổ riêng từng nền cho dự án, thực sự mà nói Phúc An Ashita là một dự án rất an toàn về pháp lý. Tất cả các căn nhà và biệt thự ở đây đều có đất thổ cư 100%, sở hữu lâu dài.

pháp-lý-dự-án-phúc-an-ashitaSổ đất riêng Phúc An Ashita nhà liền kề 5x20

Video giới thiệu dự án Phúc An Ashita

 

Tiện ích dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Đối với mỗi dự án nhà thì tiện ích nội khu và ngoại khu là một yếu tố để đánh giá bất động sản đó có đáng để đầu tư hay mua ở, Phúc An Ashita cũng vậy để nhắm đến nhu cầu thi yếu của khách hàng chúng tôi đã phát triển dự án với đầy đủ tiện ích bên trong, nằm vị  trí ngay khu dân cư và các dịch vụ bên ngoài đầy đủ. Dưới đây là liệt kê các tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Phúc an Ashita Bình Dương được phát triển bởi Trần Anh Group.

Tiện ích nội khu: Xây dựng trên quy mô 9,3 ha dự án xây dựng đồng bộ tích hợp những tiện ích phục vụ cư dân như công viên thiết kế, bố trí theo phong cách Nhật Bản " cây xanh, công viên nước ". Thứ 2 là xây dựng trường mầm non đạt chuẩn có quy mô 2 tầng đáp ứng được cho 100 bé. 

Tiện ích bên ngoài dự án: Với vị trí tiếp giáp khu dân cư với những tiện ích đang hiện hữu như trường Cao Đẳng, trường cấp 1, cấp 2, chợ lớn, y tế, các dịch vụ khác…

tiệnn-íchh-phúcc-ann-ashitaTiện ích Phúc An Ashita

trường-mầm-non-phúc-an-ashitaTrường mầm non đang xây dựng

Giá bán và chính sách thanh toán Phúc An Ashita

Giá bán Phúc An Ashita đang được cập nhật, Chủ đầu tư đang cho nhận giữ chỗ chọn vị trí. Thủ tục đi xem và giữ chỗ xin liên hệ 0943 78 2456 hoặc đăng ký form bên dưới để được nhân viên trực tiếp chủ đầu tư liên hệ tư vấn và giải đáp thông tin chính xác nhất.

Hình ảnh tiến độ dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Cập nhật tiến độ xây dựng Phúc An Ashita hiện tại tháng 3 năm 2022, xin thông báo là dự án được khởi công vào cuối năm 2019 và chủ đầu tư tập trung xây dựng đến nay đã hoàn thiện 90% về sản phẩm nhà và tiện ích.

biệt-thự-phúc-an-ashitaBiệt thự song lập

biệt-thự-phúc-an-ashita-1Trục đường dãy biệt thự song lập Phúc an Ashita  

shophouse-phúc-an-ashitaShophouse 5x25 Phúc an Ashita

shophouse-phúc-an-ashita-bình-dương

Shophouse 5x25 

 

Đầu tư Phúc An Ashita có khả quan hay không?

Dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá những điểm nổi bật đang hiện hữu của dự án và những lợi thế trong thời gian tới.

- Tính pháp lý dự án: an toàn 100% vì đã có đầy đủ giấy tờ phê duyệt “ quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, chấp thuận đầu tư, hiện nay đã có sổ hồng riêng từng nền đang chờ hoàn công nhà ”.

- Vị trí nằm sát bên khu dân cư đông đúc với đầy đủ các tiện ích và hoạt động y tế, giáo dục, giải trí…” Điểm lợi thế này dễ thu hút cho thuê để ở và thuê để kinh doanh của Phúc an Ashita ”.

- Đối diện khu Công Nghiệp lớn đến 450 hecta đang hoạt động và thời gian tới sẽ mở rộng quy mô “ yếu tố dễ cho thuê đối với các chuyên gia nước ngoài, tăng giá trị bất động sản liên tục theo thời gian ”.

- Bình Dương đặc biệt là Bàu Bàng sẽ là tâm điểm khu Công Nghiệp và bất động sản trong năm 2022 và thời gian tới “ lý do các quỹ đất Công Nghiệp tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một dần cạn kiệt sẽ đẩy các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng tại các Huyện lân cận như Bàu Bàng, Tân Uyên ”, xem thông tin phân tích tại bài viết của chính Phúc An Ashita: Link bài viết " Phúc An Ashita đánh giá ".

Thông tin từ Website: https://navireal.com.vn/phuc-an-ashita

 Dự án liên quan


Vị trí dự án Phúc An Ashita

Vị trí dự án Phúc An Ashita

Với những ưu điểm hiện nay đang có và dựa trên sự phát triển trong tương lai " 2 năm " thì Phúc An Ashita là tâm điểm...

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương - Nơi khởi đầu cuộc sống mới.

Thuê nhà phố tại dự án Phúc An Garden Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Thuê nhà phố tại dự án Phúc An Garden Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Nội dung mục cho thuê nhà phố Phúc An Garden Bình Dương gồm những vấn đề cần quan tâm như sau: Khi khách hàng trở thành...

Dự án Phúc An Garden 2 Huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương

Dự án Phúc An Garden 2 Huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương

Dự án Phúc An Garden 2 Huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương nhận báo giá trực tiếp chủ đầu tư. Dự án Phúc An Garden 2 Bình...

KÝ GỬI DỰ ÁN PHÚC AN GARDEN BÌNH DƯƠNG ĐẤT NỀN VÀ NHÀ PHỐ UY TÍN

KÝ GỬI DỰ ÁN PHÚC AN GARDEN BÌNH DƯƠNG ĐẤT NỀN VÀ NHÀ PHỐ UY TÍN

Nhận ký gửi mua bán dự án Phúc An Garden Bình Dương, Huyện Bàu Bàng. Ký gửi Dự án Phúc An Garden bình Dương bao gồm...

LIÊN HỆ TƯ VẤN


CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Hotline: 0943.78.2456


Đăng ký nhận bảng giá

ĐÃ CÓ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT. Bạn có muốn tải bảng giá chi tiết căn hộ mà bạn đang quan tâm.
Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận báo giá qua Email

Đăng ký
Gọi điện
Chat Zalo
Google Analytics Alternative